Báo Giá Cầu Thang Kính Cường Lực Tay Vịn Gỗ, Inox Vuông Tròn

Cầu thang kính cường lực của Kim Nguyên CNC là sự lựa chọn trên cả tuyệt vời nếu bạn đang muốn mang đến một diện mạo độc đáo và hiện đại cho dự án của mình. Bạn có thể chọn chỉ có một số bộ phận cầu thang bằng kính hoặc hoàn toàn bằng kính. Và tùy thuộc không gian có sẵn, bạn có thể quyết định chọn một cầu thang kính vịn gỗ, vịn inox thẳng, cầu thang hình chữ L, hoặc chữ U, hoặc thậm chí là cầu thang uốn cong. Các kỹ thuật viên thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt của Chúng tôi sẽ giúp bạn có được kết quả tốt nhất về thiết kế và độ chắc chắn của cấu trúc.

MẪU CẦU THANG KÍNH CƯỜNG LỰC ĐẸP

Mẫu cầu thang kính tay vịn gỗ vuông, tròn

Mẫu cầu thang kính tay vịn inox

 

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN CẦU THANG KÍNH CƯỜNG LỰC

Cầu thang kính cường lực là giải pháp tốt nhất nếu bạn muốn mang lại cảm giác nhẹ nhàng nhất cho thiết kế nội thất của mình. Với sự kỳ diệu của kính, ngay cả một không gian nhỏ cũng có thể trở nên lớn hơn và lớn hơn nữa. Tuy nhiên, đó chưa phải tất cả lý do khiến nó đang ngày càng được khách hàng và các chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn.

An toàn & bền đẹp

Loại kính được sử dụng không phải là loại thông thường mà là kính cường lực, kính dán cường lực hoặc kính dán bán cường lực để mang đến chất lượng an toàn và bền bỉ với thời gian.

Kính cường lực hay còn gọi là kính tôi nhiệt là loại kính bắt buộc phải có trong hệ thống cầu thang vì nó có độ cứng gấp 5 lần kính thường. Kính thông thường vì lý do an toàn không được phép sử dụng trong hệ thống lan can cầu thang và cầu thang.

Về bản chất, kính cường lực đã được xử lý nhiệt để nó thực sự khó vỡ và nếu có vỡ thì sẽ thành những mảnh nhỏ, cùn hơn nên an toàn hơn nhiều so với những mảnh vỡ của kính thông thường.

Đối với kính dán cường lực, nó có độ bền tương đương với kính cường lực, nhưng nhờ lớp film PVB nằm giữa các lớp kính mà độ an toàn của nó gần như là tuyệt đối. Bởi lẽ, nếu 1 lớp kính tôi bị vỡ, lớp film PVB sẽ giữ các mảnh vỡ đó lại và tránh mọi thương tích có thể xảy ra.

Sự lựa chọn màu sắc vô hạn

Cầu thang kính không chỉ có duy nhất một màu trong suốt mà có nhiều tùy chọn khác nhau như: trắng mờ, trắng sữa, xanh (blue) hoặc các màu đặc biệt khác như: vàng, đỏ, cam, thậm chí là phản quang… Một số loại cầu thang còn được sơn màu kỹ thuật số theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, kính siêu trong vẫn là sự lựa chọn phổ biến nhất.

Việc trang bị thêm đèn LED cho các bậc cầu thang hoặc lan can cầu thang có thể mang đến sự đẳng cấp, sang trọng tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời này.

Kiểu dáng và phong cách hiện đại

Không có giới hạn nào cho bố cục: thẳng, rẽ ¼, rẽ ½, xoắn cốc, cong, hình chữ U và thậm chí là hình chữ S.

Nhìn chung, cầu thang kính toàn phần hoặc chỉ với lan can bằng kính phù hợp với bất kỳ thiết kế nội thất nào. Đặc biệt nếu bạn muốn cung cấp ánh sáng tối đa và sự nhẹ nhàng trong thiết kế tổng thể nội thất của mình.

TẠI SAO NÊN CHỌN CẦU THANG KÍNH TẠI KIM NGUYÊN CNC?

Tiêu chí an toàn được đặt lên hàng đầu

Báo Giá Cầu Thang Kính Cường Lực Vịn Gỗ, Inox Vuông Tròn 2022

Để nâng cao độ an toàn và độ cứng của cầu thang kính, Chúng tôi chỉ sử dụng kính cường lực, kính dán cường lực hoặc kính dán bán cường lực. Đây là những loại kính an toàn, được xử lý bằng phương pháp tôi nhiệt và dán an toàn nhiều lớp để tăng độ bền và độ chắc chắn so với kính thông thường.

Tuy nhiên, độ an toàn của cầu thang kính không chỉ dựa vào việc sử dụng kính an toàn đã được chứng nhận mà còn dựa trên những loại phụ kiện được sử dụng để cố định kính vào cấu trúc chính của cầu thang. Tại Kim Nguyên CNC, Chúng tôi chỉ sử dụng những phụ kiện chất lượng, của những đơn vị uy tín trên thị trường.

Sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều công trình kiến trúc

Kiểu dáng đẹp và hiện đại, cầu thang kính là một lựa chọn độc đáo cho những khách hàng đang tìm kiếm một cái nhìn đang đương đại, bắt mắt cho không gian sống của mình.

Dù thẳng hay công, được kết hợp với gỗ, gạch hay kim loại, cầu thang kính của Chúng tôi cung cấp các tùy chọn thiết kế vô hạn và đội ngũ của Chúng tôi luôn tận tâm cung cấp cho bạn chất lượng và kiểu dáng tốt nhất.

Chúng tôi không chỉ cung cấp cầu thang kính nội thất trong nhà riêng, biệt thự mà còn ở các không gian như trung tâm mua sắm, khách sạn, cao ốc văn phòng, nhà hàng hay bệnh viện. Đặc biệt, hệ thống cầu thang kính an  toàn của Chúng tôi cũng có thể được lắp đặt ngoài trời.

Quy trình chìa khóa trao tay

Chúng tôi sử dụng quy trình chìa khóa trao tay giúp cho việc đặt hàng cầu thang kính theo yêu cầu trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Chúng tôi cam kết làm việc với bạn trong tất cả các giai đoạn thiết kế và xây dựng bằng cách:

 • Thảo luận về các thiết kế lựa chọn và cung cấp nguồn cảm hứng từ danh mục sản phẩm lớn của Chúng tôi;
 • Tư vấn về loại phụ kiện tương thích nhất với cầu thang kính và phù hợp nhất với túi tiền của bạn.
 • Đảm bảo tuân thủ đúng thiết kế và những yêu cầu đặc biệt khác.

Đội ngũ của chúng tôi, tôi có đủ khả năng để cung cấp hệ thống lan can và cầu thang kính chất lượng cao nhất cho mọi phong cách. Với tư cách là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ hệ thống yêu cầu thang, Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một thiết kế gắn kết, phù hợp với không gian tổng thể.

Giá thành cạnh tranh

Khi thiết kế cầu thang kính, Chúng tôi luôn tính toán dựa trên ngân sách dự chi của bạn dựa trên tiêu chí mang đến cho bạn sản phẩm cầu thang kính tốt nhất với mức giá phù hợp.

QUY TRÌNH THI CÔNG CẦU THANG KÍNH

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Có thể là kiểu mẫu, ý tưởng thiết kế, bản vẽ hoặc hình ảnh…
 • Bước 2: Tư vấn cho khách hàng loại cầu thang kính phù hợp. Ví dụ như: cầu thang cong, thẳng, xoắn ốc hay các tùy chọn đặc biệt khác
 • Bước 3: Đo đạc thực tế sau khi khách hàng phê duyệt thiết kế
 • Bước 4: Kỹ thuật viên thiết kế gửi bản vẽ kỹ thuật để khách hàng phê duyệt bản vẽ.
 • Bước 5: Gửi xác nhận đơn hàng, bao gồm các thông tin: báo giá, thời gian giao hàng, phương thức thanh toán…
 • Bước 6: Khách hàng xác nhận báo giá và chuyển tiền đặt cọc (30 – 50% giá trị đơn hàng) để tiến hành sản xuất.
 • Bước 6: Giao hàng, thi công và lắp đặt hoàn thiện.
 • Bước 7: Khách hàng kí biên bản nghiệm thu và thanh toán giá trị còn lại của đơn hàng.

CẦU THANG KÍNH CƯỜNG LỰC GIÁ BAO NHIÊU?

Đây là một câu hỏi mà khách hàng của Chúng tôi hỏi Chúng tôi hầu như mỗi ngày. Trên thực tế, cầu thang kính chắc chắn là một giải pháp xa xỉ hơn so với cầu thang bằng gỗ hay bằng gạch thông thường. Và giá bán của nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thiết kế cầu thang, vật liệu và kỹ thuật liên quan đến sản xuất.

Chẳng hạn như: loại cầu thang hoàn toàn bằng kính hay bằng kính một phần; loại phụ kiện đi kèm cầu thang kính; kích thước cầu thang; cầu thang kính phẳng hay kính uốn cong; độ dày của kính…

Nếu bạn có ý tưởng thiết kế cụ thể, vui lòng gửi cho Chúng tôi bản vẽ hoặc hình ảnh tham khảo mà bạn thích, đội ngũ của Chúng tôi sẽ trao đổi với bạn để khái quát ý tưởng đó và dần biến nó thành hiện thực. Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn cảm hứng, Chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá các lựa chọn để đưa ra quyết định tốt nhất có thể cho phong cách và nhu cầu của bạn.

Đơn giá tham khảo:

 • Giá Cầu thang kính không tay vịn: từ 1,000,000đ – 3,000,000đ/m2
 • Giá Cầu thang kính tay vịn gỗ: từ 2,000,000đ – 5,000,000đ/m2
 • Chi phí thi công: từ 1,250,000đ – 1,500,000đ/1md

Giá kính lắp cầu thang:

Loại kính Đơn giá (VND/m2)
Kính cường lực 8mm 470,000đ
Kính cường lực 10mm 558,000đ
Kính cường lực 12mm (Nhỏ hơn 2438×3658mm) 650,000đ
Kính cường lực 12mm (Từ 2438×3658mm đến 2700×4876mm) 725,000đ
Kính cường lực 12mm (Từ 2700×4876mm đến 3300×5600mm) 950,000đ
Kính cường lực 15mm (Nhỏ hơn 2438×3658mm) 1,045,000đ
Kính cường lực 15mm (Từ 2438×3658mm đến 3300×7000mm) 1,300,000đ
Kính cường lực 19mm (Nhỏ hơn 3000×9000mm) 2,010,000đ

Giá phụ kiện lắp đặt cầu thang

Loại trụ Đơn giá
Trụ inox đơn 200,000đ/chiếc
Trụ inox đôi 300,000đ/chiếc
Tay vịn inox 350,000đ/md
Chấu đỡ kính 50,000đ/chiếc
U Inox 120,000đ/chiếc

Danh tiếng của Kim Nguyên CNC là không thể phủ nhận và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Chúng tôi. Liên hệ với Chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ hoặc nhận báo giá theo yêu cầu của bạn.

NÊN CHỌN CẦU THANG KÍNH LOẠI NÀO?

Cầu thang kính thẳng

Cầu thang kính thẳng có thể được định nghĩa là cầu thang không có bất kỳ sự thay đổi nào về phương hướng. Các bậc thang có thể là nối tiếp nhau hoặc được ngăn cách bởi chiếu nghỉ.

Hệ thống cầu thang kính thẳng phù hợp nhất với những ngôi nhà hiện đại, được thiết kế theo phong cách tối giản do sự đơn giản vốn có của chúng. Một ưu điểm khác là loại cầu thang này dễ thiết kế và dễ lắp đặt kính nhất nên giá thành của chúng cũng “mềm” hơn những loại cầu thang kính khác. Tuy nhiên, nó lại là loại sử dụng nhiều diện tích sàn hơn cả.

Cầu thang kính hình chữ L hoặc chữ U

Cầu thang kính hình chữ L hoặc chữ U là sự lựa chọn hoàn hảo cho những căn nhà có chiều cao giữa các tầng thấp và không gian dành cho cầu thang không quá lớn.

Giống như cầu thang kính thẳng, loại cầu thang này cũng được đánh giá là dễ dàng trong việc thiết kế và thi công lắp đặt. Tuy nhiên, phụ kiện dành cho cầu thang hình chữ L hoặc chữ U nhiều hơn loại cầu thang tiêu chuẩn, cho nên giá thành của nó cũng cao hơn một chút.

Cầu thang kính xoắn ốc

Cầu thang kính xoắn ốc có thiết kế quấn quanh một cột bê tông và cột bê tông này có chức năng là giá đỡ cho toàn bộ cầu thang kính. Còn phần lan can kính được cố định vào các bậc bước.

Vì kết cấu đặc biệt nên loại kính sử dụng cho cầu thang kính xoắn ốc là kính uốn cong. Kính có thể được cố định vào các bậc cầu thang bằng bu-lông thép không gỉ, cọc tiêu hoặc kẹp vào một thanh ray để tạo ra một giải pháp vừa thanh lịch, vừa liền mạch cho thiết kế cầu thang.

Cầu thang kính cong

Thiết kế cầu thang kính cong thường được sử dụng trong những trung tâm thương mại rộng lớn hoặc những biệt thự tư nhân sang trọng có giếng trời lớn. Tuy nhiên, hiện nay, cầu thang kính cong ngày càng trở nên phổ biến, ngay cả trong những không gian tương đối nhỏ.

Giống như cầu thang kính xoắn ốc, loại kính được sử dụng cho cầu thang kính cong là kính cường lực uốn cong, được gia công theo thiết kế thực tế của cầu thang.

Hãy để ánh sáng tự nhiên tràn vào những sảnh tối. Hãy tạo cho ngôi nhà hoặc cửa hàng thương mại của bạn một nét kiến trúc hiện đại mà độc đáo. Với cầu thang kính của Kim Nguyên CNC.

Chúng tôi, chuyên gia trong việc biến những kiến trúc nội thất bình thường trở nên ngoạn mục luôn biết cách tăng thêm phong cách cho bất cứ không gian nào và tăng thêm giá trị cho bất động sản bằng cách mang đến thiết kế cầu thang kính uy tín, chất lượng, bền đẹp số 1 trên thị trường.

Bài viết liên quan

CỬA NHÔM XINGFA
Lan Can Kính Cường Lực