+299 Mẫu Cửa Cổng Biệt Thự Hiện Đại, Cổ Điển, Nhà Vườn Đẹp

Cửa cổng biệt thự phản ánh sở thích của chủ nhân, đại diện cho phong cách và cá tính của chủ sở hữu, đồng thời nâng cao sức hấp cũng như giá trị cho không gian sống tổng thể. Với kết cầu bền chắc, vững chãi đặc trưng, cửa cổng biệt thự Kim Nguyên CNC góp phần bổ sung thêm một lớp bảo vệ cho tổ ấm của bạn.

Tại Kim Nguyên CNC, sứ mệnh của Chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cửa biệt thự đẹp được thiết kế, chế tác, thi công với chất lượng hàng đầu hiện nay. Chúng tôi tự hào về công việc của mình và rất vui khi được cung cấp các loại mẫu cổng biệt thự theo yêu cầu của khách hàng ở mọi hình dạng, kích thước, màu sắc, hoa văn khác nhau.

Mẫu Cửa Cổng Biệt Thự Đẹp nhất

Mẫu cổng biệt thự hiện đại

(Bấm vào ảnh để phóng to lên)

Mẫu cổng biệt thự cổ điển

(Bấm vào ảnh để phóng to lên)

Mẫu cổng biệt thự nhà vườn

(Bấm vào ảnh để phóng to lên)

Mẫu cổng biệt thự nhôm đúc

(Bấm vào ảnh để phóng to lên)

TẠI SAO NÊN ĐẶT MUA CỬA CỔNG BIỆT THỰ TẠI KIM NGUYÊN CNC?

Luôn cố gắng để trở nên tốt hơn

Các sản phẩm cửa sắt của Chúng tôi luôn được khách hàng nhiệt tình đón nhận trong nhiều năm qua. Bởi vì, Chúng tôi không chỉ phân phối những mẫu cửa cổng biệt thự đẹp bằng sắt uốn, sắt rèn, sắt cắt CNC độc đáo, nghệ thuật và có tính bảo mật cao mà còn cung cấp dịch vụ khách hàng cùng giá cả hợp lý nhất trên thị trường.

Cửa tốt hơn, dịch vụ tốt hơn và giá cả tốt hơn là những gì Chúng tôi luôn hướng tới.

Sản phẩm mang phong cách riêng

Kim Nguyên CNC ở đây để biến ý tưởng về cánh cửa cổng nhà biệt thự của bạn trở thành hiện thực. Nếu bạn không thể tìm thấy những gì bạn cần trong bộ sưu tập các mẫu cửa cổng sắt biệt thự của Chúng tôi, đừng ngần ngại chia sẻ về điều đó.

Chúng tôi có thể dựng lại hình ảnh cánh cửa mà bạn đã nhìn thấy ở nơi khác hoặc vẽ lại bản phác thảo của bạn và biến nó thành một cánh cổng độc đáo theo thông số kỹ thuật tương xứng với biệt thự của bạn.

Chất lượng hàng đầu trên thị trường

Cửa cổng biệt thự được thiết kế, sản xuất bởi Kim Nguyên CNC đáp ứng mọi tiêu chuẩn kỹ thuật, mỹ thuật cao nhất trên thị trường. Để có được điều đó, mỗi sản phẩm mà Chúng tôi tạo ra đều được làm thủ công, tỉ mỉ đến mức tinh tường nhằm đảm bảo chúng luôn độc đáo, bền đẹp, đáng tin cậy trong nhiều năm.

Trên hết, cửa sắt biệt thự của Chúng tôi được thực hiện với trọng tâm là “an ninh và tính bảo mật phải đặt lên hàng đầu” để giữ cho bạn và gia đình của bạn có được không gian sống an toàn và lành mạnh.

Với kết cấu vững chắc và chất lượng như vậy, thật dễ hiểu tạo sao Kim Nguyên CNC là Công ty thiết kế, sản xuất cửa hàng đầu trên thị trường.

Giá bán cạnh tranh

Nguồn nguyên liệu sản xuất cửa cổng biệt thự của Chúng tôi là những loại đã được chứng nhận đáp ứng Tiêu chuẩn / Quy chuẩn Việt Nam về xây dựng. Và được nhập trực tiếp từ kho xưởng, không qua bất kỳ đơn vị thứ ba nào. Do đó, bên cạnh yếu tố chất lượng, cửa thành phẩm của Kim Nguyên CNC luôn có giá bán cạnh tranh trên thị trường.

QUY TRÌNH THI CÔNG CỬA CỔNG BIỆT THỰ TẠI KIM NGUYÊN CNC

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
  • Bước 2: Thực hiện đo đạc, lên ý tưởng thiết kế dựa theo yêu cầu khách hàng. Ví dụ, cửa cổng biệt thứ 2 cánh hay 4 bánh, cửa mở lùa hay mở xoay…
  • Bước 3: Gửi bản vẽ kỹ thuật, có thể bao gồm nhiều giải pháp để khách hàng lựa chọn.
  • Bước 4: Gửi xác nhận đơn hàng, bao gồm các thông tin: báo giá, thời gian giao hàng, yêu cầu đặt cọc… sau khi khách hàng phê duyệt bản vẽ thiết kế.
  • Bước 5: Tiến hành sản xuất sau khi khách hàng chuyển tiền đặt cọc (30 – 50% giá trị đơn hàng).
  • Bước 6: Giao hàng, thi công và lắp đặt hoàn thiện.
  • Bước 7: Khách hàng kí biên bản nghiệm thu và thanh toán giá trị còn lại của đơn hàng.

CỬA CỔNG BIỆT THỰ GIÁ BAO NHIÊU?

Khả năng sản xuất vượt trội, chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu là điều khiến Chúng tôi và sản phẩm cửa của Chúng tôi khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

Bởi vì sản phẩm của Chúng tôi hoàn hảo cả về kỹ và mỹ thuật, đáp ứng các yếu tố: tốt – bền – đẹp – an toàn, nên không ít khách hàng nghĩ rằng nó là một món hàng xa xỉ, nằm ngoài khả năng chi trả của họ. Nhưng trên thực tế, sản phẩm này lại rất thân thiện với ngân sách.

Tất nhiên, giá cả có thể thay đổi dựa trên kích thước, kiểu dáng, độ phức tạp của thiết kế hay bất kỳ thành phần bổ sung nào, nhưng nhìn chung mức giá của nó là tương đương với mức tiêu chuẩn trên thị trường.

Để biết được đơn giá chính xác của cửa, vui lòng liên hệ với Kim Nguyên CNC, Chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết theo yêu cầu của bạn.

NÊN CHỌN CỬA CỔNG BIỆT THỰ NÀO?

+299 Mẫu Cửa Cổng Biệt Thự Đẹp Nhất Kèm Bảng Giá Chi Tiết

Trong phong thủy, cửa cổng biệt thự được coi là “địa chi” hay còn gọi là nơi đón nhận nguồn năng lượng của vũ trụ. Chất lượng của nguồn năng lượng này quyết định chất lượng của năng lượng trong ngôi nhà của bạn. Do đó, một trong những yếu tố đầu tiên cần xem xét khi chọn cửa cổng biệt thự đẹp là màu sắc, tiếp theo đó mới đến kích thước và những yếu tố khác.

Chọn cửa cổng biệt thự theo màu sắc

Đối với mỗi hướng phong thủy – và yếu tố tương ứng – bạn có thể chọn màu sắc hòa hợp hoặc tương sinh với mệnh của hướng đó. Ví dụ, mệnh đại diện cho hướng Đông là mộc nên các màu cửa hòa hợp của mộc là xanh và nâu. Trong khi đó, màu tương sinh được xác định dựa trên các yếu tố tạo ra, hỗ trợ hoặc nuôi dưỡng mệnh mộc, đó là yếu tố thủy (bao gồm các màu đen, xanh lam và tím).

Để xác định hướng của cửa cổng biệt thự, bạn có thể sử dụng la bàn từ tính truyền thống hoặc sử dụng ứng dụng la bàn trên điện thoại thông minh.

Các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy đã đưa ra một số lời khuyên hữu ích như sau để giúp bạn có thể dễ dàng chọn màu sắc cửa cổng hợp mệnh, hợp phong thủy.

Hướng của cửa cổng Mệnh đại diện cho hướng cửa Màu sắc hòa hòa Màu sắc tương sinh
Đông / Đông Nam Mộc Xanh lá / Nâu Đen / Xanh da trời / Tím
Nam Hỏa Vàng / Tím / Cam Hồng / Đỏ tươi / Đỏ san hô Xanh lá / Nâu
Tây Nam / Đông Bắc Thổ Vàng cát / Be / Đất sét Đỏ / Vàng / Hồng / Cam / Đỏ tươi / Đỏ san hô
Tây / Tây  Bắc Kim Trắng / Xám / Ánh kim loại Vàng nhạt / Be / Đất sét
Bắc Thủy Đen / Xanh da trời Trắng / Xám / Ánh kim loại

Bạn cũng nên biết rằng, không có màu sắc xấu trong phong thủy, nhưng màu sắc sai có thể cho kết quả tiêu cực. Vì vậy, hãy chọn đúng ngay từ lần đầu tiên thay vì chọn sai rồi đi sửa lại.

Chọn cửa cổng biệt thự theo kích thước

Có rất nhiều thứ có thể ảnh hưởng đến phong thủy của biệt thự và một trong số đó là kích thước của cửa cổng biệt thự. Các bậc thầy về phong thủy đã chỉ ra rằng, kích thước cổng phải luôn tương xứng với kích thước của ngôi nhà. Ví dụ, một ngôi nhà nhỏ không nên có cửa lớn và một ngôi biệt thự không nên có cửa nhỏ.

Ngoài ra, cửa cổng cũng nên lớn hơn bất kỳ cửa nào khác trong nhà để ngăn chặn các vấn đề xấu liên quan đến tài vận, sự nghiệp hay tình duyên.

Bên cạnh kiểu mở xoay (phổ biến) vào bên trong, cửa cổng biệt thự còn có loại trượt / lùa (hiếm). Đối với kiểu mở xoay, cửa thường là loại 2 cánh đều, một số ít cửa có kích thước rộng sẽ được thiết kế theo kiểu 4 cánh. Dưới đây là một số dữ liệu để bạn tham khảo:

Loại cổng Chiều rộng (cm) Chiều cao (cm)
2 cánh đều 126 212
133 212
153 212
176 212
126 232
133 232
153 232
176 232
4 cánh 236 212
255 232
262 256
282 282

Lưu ý: Kích thước trên đã được tính toán dựa trên thước Lỗ Ban để gia chủ có thể tiếp cận nhiều hơn với các luồng sinh khí tốt của vũ trụ. Từ đó mở ra môi trường sống nhiều vượng khí, vạn sự hanh thông, triệu sự tốt lành.

KIM NGUYÊN CNC – XƯỞNG GIA CÔNG CỬA CỔNG BIỆT THỰ UY TÍN, GIÁ RẺ

Cho dù bạn là người đang tìm kiếm một cánh cửa cổng đẹp, hoàn mỹ, tương xứng với ngôi biệt thự của mình; hay là một nhà thầu đang tìm kiếm sản phẩm hoàn hảo cho thị khiếu của khách hàng, Chúng tôi – Kim Nguyên CNC đều có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Kim Nguyên CNC là đơn vị thiết kế, sản xuất, thi công cửa uy tín, giá rẻ hàng đầu hiện nay. Không chỉ chuyên phân phối những cánh cửa cổng biệt thự có vẻ đẹp vượt thời gian, Chúng tôi còn xây dựng mối quan hệ tuyệt vời với các nhà sản xuất nguyên liệu, phụ kiện cửa để cùng nhau mang đến tay người dùng những sản phẩm “3 nhất”, bao gồm: Chất lượng nhất – Bền đẹp nhất – An toàn nhất.

Bài viết liên quan

40+ Mẫu Cổng Nhà Thờ, Từ Đường Đẹp Và Ấn Tượng Nhất
68+ Mẫu Cửa Cổng Nhôm Đúc Đẹp - Độc - Lạ - Sang Trọng
50+ Mẫu Lan Can Nhôm Đúc Đẹp Kèm Bảng Giá Chi Tiết