TOP 100 Mẫu Cửa Cổng Sắt Mỹ Thuật Đẹp

Cửa cổng sắt mỹ thuật là lựa chọn hàng đầu của những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, đề cao tính thẩm mỹ qua những đường nét uốn lượn mềm mại. Tuy nhiên, để lựa chọn được một mẫu cửa sắt mỹ thuật đẹp luôn khiến gia chủ tốn nhiều thời gian và công sức.

TOP 100 Mẫu Cửa Cổng Sắt Mỹ Thuật Đẹp
TOP 100 Mẫu Cửa Cổng Sắt Mỹ Thuật Đẹp

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công và thi công các mẫu cửa cổng cho khách hàng trên khắp cả nước. Kim Nguyên CNC sẽ mang đến cho quý khách hàng một số gợi ý về các mẫu cửa cổng sắt mỹ thuật đẹp, để khách hàng tham khảo. 

1. Mẫu cửa cổng sắt mỹ thuật 2 cánh 

Cửa cổng sắt nghệ thuật 2 cánh là mẫu cửa thông dụng nhất trong các mẫu cổng sắt mỹ thuật. Những mẫu cửa cổng 2 cánh thường sử dụng trong những ngôi nhà có diện tích vừa phải, không quá rộng, cũng không quá hẹp. 

Do được nhiều người lựa chọn nhất, nên các mẫu cửa cổng sắt 2 cánh nghệ thuật cũng đa dạng mẫu mã nhất. Bạn có thể tham khảo một số mẫu dưới đây: 

(Bấm vào ảnh để phóng to lên)

2. Mẫu cửa cổng sắt mỹ thuật 4 cánh 

Đây là mẫu cửa cổng thường xuất hiện tại những ngôi nhà có diện tích tương đối lớn. Đa phần trong số đó là những biệt thự theo phong cách châu Âu, cổ điển hoặc tân cổ điển. Vì tổng kích thước cửa 4 cánh cổng lớn, do đó đây là mẫu cửa cổng khó thiết kế và gia công nhất. 

Một số mẫu cổng sắt mỹ thuật 4 cánh đẹp bạn có thể tham khảo:

 

3. Mẫu cửa cổng mỹ thuật 1 cánh

Mẫu cửa cổng mỹ thuật 1 cánh phần lớn thường được sử dụng cho cổng phụ trong các biệt thự, villa, lâu đài cổ. Mặc dù chủ yếu dùng cho cổng phụ, nhưng các mẫu cửa sắt mỹ thuật 1 cánh đòi hỏi có tính thẩm mỹ cao, để phù hợp với tổng thể phong cách thiết kế của ngôi nhà. 

4. Mẫu cửa cổng mỹ thuật 3 cánh 

Cửa cổng sắt nghệ thuật 3 cánh thường khá ít gia chủ lựa chọn. Phần lớn được lắp đặt tại những biệt thự, villa có cửa phụ. Khi đó cửa cổng sẽ bao gồm 2 cánh chính và 1 cánh cho cổng phụ ngay bên cạnh.

Cổng sắt mỹ thuật đẹp gây ấn tượng với khách đến chơi nhà ngay từ cái nhìn đầu tiên, giúp chủ nhà “nở mày nở mặt”. Đồng thời đây là mẫu cửa cổng giúp gia chủ thu hút tài lộc. Đây là hai lý do chính giúp cửa mỹ thuật ngày càng được nhiều người ưa chuộng. 

Nếu bạn cũng đang muốn lắp đặt cửa cổng sắt mỹ thuật hoặc cửa cổng sắt CNC cho ngôi nhà của mình. Hãy liên hệ với Kim Nguyên CNC để được tư vấn những mẫu cửa sắt nghệ thuật đẹp phù hợp với từng không gian diện tích và phong thủy của gia đình bạn. 

Bài viết liên quan

40+ Mẫu Cổng Nhà Thờ, Từ Đường Đẹp Và Ấn Tượng Nhất
68+ Mẫu Cửa Cổng Nhôm Đúc Đẹp - Độc - Lạ - Sang Trọng
50+ Mẫu Lan Can Nhôm Đúc Đẹp Kèm Bảng Giá Chi Tiết