Điểm Danh 30+ Mẫu Cổng Nhà Tân Cổ Điển Sang Trọng

Những căn nhà thiết kế theo phong cách tân cổ điển mang đến sự sang trọng, tinh tế và đẳng cấp ngày càng được các gia chủ ưa chuộng. Cùng với đó, mẫu cổng nhà tân cổ điển cũng được các chủ nhà quan tâm vì ảnh hưởng trực tiếp tới diện mạo căn nhà. Vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu cổng nhà tân cổ điển đẹp và thịnh hành nhất hiện nay để bạn tham khảo. 

Điểm Danh 30+ Mẫu Cổng Nhà Tân Cổ Điển Sang Trọng

Tìm hiểu đôi nét về cổng nhà tân cổ điển 

Tất cả những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách tân cổ điển đều mang hơi hướng giống với kiến trúc các biệt thự, ngôi nhà cổ điển của châu Âu. Tuy nhiên, các chi tiết của căn nhà được tối giản hơn, nhằm mang đến sự hiện đại cho ngôi nhà nhưng vẫn giữ được nét sang trọng, tinh tế và cổ xưa vốn có. 

Những mẫu cổng này thường được thiết kế dạng cổng vòm hoa lá đối xứng. Hiện nay có 3 loại hình dáng cổng biệt thự tân cổ điển vòm khác nhau như: vòm hình tròn, vòm nhọn hoặc vòm parabol. 

Mẫu Cổng nhà tân cổ điển đẹp 

Cổng tân cổ điển bằng sắt mỹ thuật, sắt CNC 

Vật liệu sắt có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, không bị mài mòn bởi những tác động của môi trường bên ngoài. Do đó, đây là chất liệu thường được ưa chuộng nhất cho các mẫu cửa cổng. 

Đối với những mẫu cổng tân cổ điển, gia chủ có thể chọn cổng sắt hộp hoặc cổng sắt mỹ thuật. Trong đó, cổng sắt CNC thường được ưa chuộng hơn nhờ thiết kế đẹp mắt, góp phần tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Cổng tân cổ điển bằng nhôm đúc 

Cửa cổng nhôm đúc có khả năng chống ăn mòn hiệu quả, độ bền cao nên cũng được nhiều gia chủ yêu thích. Mẫu cổng này không chỉ đảm nhiệm tốt công năng bảo vệ ngôi nhà, mà còn góp phần tăng thêm sự uy nghi và sang trọng cho căn nhà. 

Trên đây là một số mẫu cổng nhà theo phong cách tân cổ điển đẹp, sang trọng, tinh tế và hiện đại được nhiều gia chủ yêu thích. Bạn có thể tham khảo để chọn được mẫu cổng phù hợp nhất với ngôi nhà của mình. Hãy liên hệ với Kim Nguyên CNC khi chọn được mẫu ưng ý, đội ngũ thiết kế, thi công của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Bài viết liên quan

40+ Mẫu Cổng Nhà Thờ, Từ Đường Đẹp Và Ấn Tượng Nhất
68+ Mẫu Cửa Cổng Nhôm Đúc Đẹp - Độc - Lạ - Sang Trọng
50+ Mẫu Lan Can Nhôm Đúc Đẹp Kèm Bảng Giá Chi Tiết