101 Mẫu Cửa Cổng Sắt CNC Trống Đồng Đẹp Hết Ý

Cửa cổng sắt CNC trống đồng là hình ảnh đại diện cho phong cách kiến trúc mang hơi hướng cổ điển, quyền quý và sang trọng. Đây là hình tượng có ý nghĩa vĩnh cửu, hạnh phúc, ấm no và phát triển. Do đó, mẫu cửa cổng sắt trống đồng đặc biệt được giới chức, những gia chủ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh yêu thích. Hoa văn trống đồng là biểu tượng của nền văn hóa truyền thống Việt Nam. Khi được đưa vào kiến trúc sẽ phải kết hợp với nhiều yếu tố như phong thủy, số lượng cánh cửa cổng. Vậy nên để sở hữu được mẫu Cửa cổng sắt CNC trống đồng ưng ý không phải là điều đơn giản.

cua-cong-sat-hoa-van-trong-dong
Cửa cổng Hoa văn trống đồng là biểu tượng của nền văn hóa truyền thống Việt Nam

Với kinh nghiệm nhiều năm gia công và lắp đặt cửa cổng sắt trống đồng cho nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Kim Nguyên CNC mang đến cho quý khách hàng một số mẫu cửa sắt hoa văn trống đồng đẹp, đang được ưa chuộng nhất hiện nay. 

Mẫu cổng CNC trống đồng 2,4 cánh 

Cửa cổng hoa văn trống đồng 2 cánh là mẫu cửa cổng là lựa chọn số 1 cho những ngôi nhà phố cao cấp và biệt thự. Hoa văn trống đồng đối xứng hai bên tượng trưng cho sự trọn vẹn, giàu có và sung túc. Đây là mẫu cửa cổng gia công không quá phức tạp, nên được rất nhiều gia chủ yêu thích.

(Bấm vào ảnh để phóng to lên)

Kích thước cửa hoa văn trống đồng 4 cánh lớn hơn mẫu cửa 2 cánh. Đây là mẫu cửa cổng thường được sử dụng cho những villa, biệt thự, cơ quan, doanh nghiệp có diện tích lớn. Do đó, bên cạnh biểu tượng trống đồng chính, thường sẽ có thêm các họa tiết khác, nên thiết kế và gia công cửa cổng 4 cánh sẽ tốn nhiều thời gian và công sức hơn. 

 

Mẫu cổng CNC trống đồng 1 và3 cánh 

Mẫu cổng sắt hoa văn trống đồng 1 cánh thường xuất hiện tại những ngôi nhà có diện tích tương đối nhỏ, hoặc cửa phụ tại các biệt thự, villa. Vì hoa văn trống đồng đã chiếm phần lớn không gian của cánh cổng, do đó mẫu cửa cổng này được thiết kế khá đơn giản và thường được tiết chế tối đa những họa tiết không cần thiết. 

Thông thường, ít gia chủ lựa chọn mẫu cửa cổng hoa văn trống đồng 3 cánh. Vì hình ảnh trống đồng tượng trưng cho sự tròn đầy, phát triển; trong đó số 3 lại mang đến cảm giác lẻ loi, cô độc. Do đó, gia chủ thường có xu hướng lựa chọn mẫu cửa cổng 2 cánh hoặc 4 cánh. Tuy nhiên, vẫn có những mẫu cửa cổng sắt trống đồng 3 cánh, và những mẫu cửa cổng này thường được thiết kế khá đơn giản. 

Mẫu cửa cổng hoa văn trống đồng rất được ưa chuộng nhiều năm trở lại đây, kéo theo đó các mẫu thiết kế cũng rất đa dạng và ngày càng ấn tượng. Kim Nguyên có rất nhiễu mẫu cửa cổng sắt hoa mắt trống đồng đẹp, nếu bạn đang tìm hiểu về mẫu cửa cổng này, hãy liên hệ với Kim Nguyên qua số hotline để được cung cấp mẫu tham khảo, cũng như báo giá sản phẩm nhé. 

Bài viết liên quan

40+ Mẫu Cổng Nhà Thờ, Từ Đường Đẹp Và Ấn Tượng Nhất
68+ Mẫu Cửa Cổng Nhôm Đúc Đẹp - Độc - Lạ - Sang Trọng
50+ Mẫu Lan Can Nhôm Đúc Đẹp Kèm Bảng Giá Chi Tiết