20+ Mẫu Cửa Sắt 1 Cánh Đẹp Nhất Kèm Báo Giá Chi Tiết

Cửa sắt 1 cánh là lựa chọn hàng đầu của những ngôi nhà có diện tích tương đối nhỏ hoặc lắp đặt bên trong căn nhà. Vậy nên chọn mẫu cổng sắt 1 cánh nào để phù hợp với tổng thể kiến trúc, màu sắc căn nhà của bạn? Hãy cùng tham khảo các mẫu cửa sắt 1 cánh đẹp được Kim Nguyên CNC giới thiệu trong bài viết dưới đây nhé. 

Những mẫu cửa sắt 1 cánh đẹp 

Bạn có thể tham khảo những mẫu cửa sắt 1 cánh đẹp và ấn tượng dưới đây để chọn được mẫu cửa sắt phù hợp nhất với công năng và mục đích sử dụng cho ngôi nhà của mình. 

(Bấm vào ảnh để phóng to lên)

Ưu điểm của cửa sắt 1 cánh 

  • Vật liệu sắt độ bền cao, tuổi thọ lâu dài và có thể sử dụng để làm cửa nhà hoặc cửa cổng đều được. 
  • Kiểu dáng đa dạng về thiết kế và màu sắc, dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách thiết kế và màu sắc của các ngôi nhà khác nhau. 
  • Dễ dàng gia công, thi công và lắp đặt. 

Ứng dụng của cửa sắt 1 cánh 

Thông thường, nó được sử dụng tại các vị trí sau của ngôi nhà: 

  • Cửa thông phòng: Đây là lựa chọn của hầu hết các hộ gia đình để tiết kiệm tối đa diện tích trong căn nhà. Với sự đa dạng về thiết kế và màu sắc, cánh cửa này còn góp phần tăng thêm vẻ đẹp cho căn nhà. 
  • Cửa chính: Những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp, đặc biệt là các căn chung cư thường ưu tiên chọn cửa 1 cánh để phù hợp với diện tích căn nhà, cũng như đảm bảo an toàn cho cả gia đình. 
  • Cửa cổng: Cửa cổng 1 cánh cũng là lựa chọn của hầu hết các gia đình có diện tích khiêm tốn. Mẫu cổng sắt này không những dễ sử dụng, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà mà còn tiết kiệm tối đa chi phí thi công và lắp đặt. 

Trên đây là các mẫu cổng sắt 1 cánh mà chúng tôi muốn giới thiệu, Nếu bạn có mẫu khác hoặc chưa biết chọn mẫu nào, hãy liên hệ ngay với Kim Nguyên CNC, chúng tôi nhận thiết kế trang trí theo yêu cầu. Báo giá hợp lý cạnh tranh. Gia công nhanh chóng. Chế độ bảo hành 3 năm. Giao hàng lắp đặt toàn quốc.

Bài viết liên quan

40+ Mẫu Cổng Nhà Thờ, Từ Đường Đẹp Và Ấn Tượng Nhất
68+ Mẫu Cửa Cổng Nhôm Đúc Đẹp - Độc - Lạ - Sang Trọng
50+ Mẫu Lan Can Nhôm Đúc Đẹp Kèm Bảng Giá Chi Tiết