39+ Mẫu Hàng Rào Biệt Thự Hiện Đại, Tân Cổ Điển, Nhà Vườn Đẹp

Chọn được mẫu hàng rào biệt thự hiện đại hay tân cổ điển phù hợp với tổng thể kiến trúc căn nhà sẽ góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp cho tổ ấm của gia đình. Vậy nên chọn mẫu hàng rào biệt thự như thế nào và có những điểm gì cần lưu ý? Bài viết dưới đây của Kim Nguyên CNC sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này. 

39+ Mẫu Hàng Rào Biệt Thự Hiện Đại, Tân Cổ Điển, Nhà Vườn Đẹp
39+ Mẫu Hàng Rào Biệt Thự Hiện Đại, Tân Cổ Điển, Nhà Vườn Đẹp

Vai trò quan trọng của cổng hàng rào đối với biệt thự 

  • Đảm bảo an ninh cho ngôi nhà: Công năng chính của cổng hàng rào là để bảo vệ an toàn cho căn nhà, tránh những kẻ xấu xâm nhập đánh cắp tài sản hoặc gây hại cho các thành viên trong gia đình. 
  • Tạo không gian riêng tư, yên tĩnh và kín đáo cho căn nhà: Cổng hàng rào sẽ mang đến không gian riêng tư cho gia đình, tránh được những tác nhân bên ngoài như hàng xóm, thú cưng… gây ảnh hưởng đến thời gian nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. 
  • Mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ: Theo phong thủy, cổng hàng rào đóng vai trò tạo thế chắc chắn, dẫn tài lộc cho gia chủ, đồng thời giúp sự nghiệp của cả gia đình hanh thông, thuận lợi.
  • Tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà: Những mẫu cổng hàng rào đẹp còn góp phần không nhỏ tăng thêm vẻ đẹp cho căn nhà, có thể dễ dàng thu hút những vị khách đến chơi nhà ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Những mẫu hàng rào biệt thự hiện đại, tân cổ điển đẹp 

Dưới đây là tổng hợp một số mẫu hàng rào biệt thự đẹp được Kim Nguyên CNC tiến hành gia công và lắp đặt cho nhiều gia chủ thời gian gần đây. Bạn có thể tham khảo và chọn cho mình mẫu hàng rào phù hợp nhất với cổng biệt thự của mình. 

(Bấm vào ảnh để phóng to lên)

Nguyên tắc chọn hàng rào biệt thự 

Đảm bảo độ an toàn 

Công năng chính của hàng rào là để bảo vệ ngôi nhà, vì vậy yếu tố an toàn cần phải đặt lên trên tính thẩm mỹ. Các mẫu hàng rào theo phong cách tân cổ điển dù có hoa văn đẹp mắt thì cũng cần đảm bảo khoảng cách để người không chui lọt. Đồng thời, thanh sắt nên dựng đứng thay vì nằm ngang để ngăn chặn việc vượt tường rào. 

Chiều cao hàng rào phù hợp 

Kích thước hàng rào không nên vượt quá tầng 1 của căn biệt thự, nhưng cũng không nên quá thấp. Nếu hàng rào quá cao sẽ gây cảm giác bí bách và tù túng, ngược lại quá thấp thì sẽ gây ra sự chênh lệch trong tổng thể kiến trúc. 

Ngoài ra, hai bên hàng rào so với cổng không được quá cao hoặc quá thấp. Những điểm này không chỉ gây ảnh hưởng đến mỹ quan mà theo phong thủy còn không tốt, có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe hay gia đình ly tán.  

Khoảng cách hợp lý 

Hàng rào nên cách tường nhà tối thiểu 25cm, giữa các thanh rào nên cách nhau khoảng 5 – 10cm. Khoảng cách này vừa đảm bảo an toàn, vừa giúp tôn lên vẻ đẹp của căn nhà và hút khí tốt cho gia chủ. 

Kim Nguyên CNC tự hào cho bạn biết, hàng rào biệt thự của Chúng tôi là loại có giá thành hợp lý nhất trên thị trường, sản phẩm của Chúng tôi có nhiều mức giá khác nhau, tuỳ thuộc vào kích thước và bất kỳ cân nhắc thiết kế đặc biệt nào mà cửa của bạn có thể bao gồm. Liên hệ với Chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá với ý tưởng của bạn.

Bài viết liên quan

40+ Mẫu Cổng Nhà Thờ, Từ Đường Đẹp Và Ấn Tượng Nhất
68+ Mẫu Cửa Cổng Nhôm Đúc Đẹp - Độc - Lạ - Sang Trọng
50+ Mẫu Lan Can Nhôm Đúc Đẹp Kèm Bảng Giá Chi Tiết