Khám Phá 16+ Mẫu Hoa Sắt Giếng Trời Đẹp Hút Năng Lượng

Giếng trời là thiết kế dần trở nên phổ biến trong kiến trúc nhà ở, đặc biệt là đối với những căn nhà ống hoặc vị trí căn nhà bị thiếu sáng. Vậy những mẫu hoa sắt giếng trời đẹp nào thường được các gia chủ lựa chọn? Hãy theo dõi ngay trong bài viết dưới đây của Kim Nguyên CNC

Khám Phá 16+ Mẫu Hoa Sắt Giếng Trời Đẹp Hút Năng Lượng cho ngôi nhà
Khám Phá 16+ Mẫu Hoa Sắt Giếng Trời Đẹp Hút Năng Lượng cho ngôi nhà

Vì sao nên thiết kế hoa sắt giếng trời? 

Công năng chủ yếu của giếng trời là tăng cường ánh sáng cho ngôi nhà, giúp cho bên trong căn nhà luôn được sáng sủa. Còn theo phong thủy, giếng trời mang đến nguồn năng lượng mới, đem lại sự sống cho cây cối trong nhà, tăng cường sinh khí cho các thành viên trong gia đình; đồng thời xua đi không khí u tối và tà ám cho căn nhà. 

Bên cạnh đó, nhờ gió và ánh sáng từ giếng trời nên không khí căn nhà luôn được thoáng đãng, hạn chế những mầm bệnh trú ngụ bên trong căn nhà. 

Hoa sắt giếng trời nên đặt ở đâu trong nhà? 

Vị trí giếng trời phụ thuộc nhiều vào thiết kế tổng thể của căn nhà, sở thích hay nhu cầu của gia chủ. Tuy nhiên, vị trí đặt giếng trời phổ biến nhất là gần cầu thang. Vì cầu thang thường được đặt ở giữa nhà, nên giếng trời tại đây có thể phân bố ánh sáng đều cho toàn bộ không gian bên trong. 

Dù lựa chọn vị trí đặt giếng trời ở đâu cũng cần đảm bảo yếu tố lưu thông khí trong căn nhà không bị cản trở. Ngoài ra, cần lưu ý không nên đặt giếng trời ở đằng trước căn nhà, vì đây là vị trí vốn đã thông thoáng nếu thêm giếng trời thì phần sau nhà sẽ bị quá tối. 

Tại sao nên lắp khung bảo vệ giếng trời? 

Khung bảo vệ giếng trời có nhiệm vụ: 

  • Nâng đỡ giếng trời chắc chắn, chịu lực tốt và an toàn. 
  • Bảo vệ giếng trời và các công trình nội thất bên trong căn nhà. 
  • Bảo vệ căn nhà không bị kẻ xấu đột nhập. 
  • Điều tiết ánh sáng đều khắp căn nhà. 
  • Khung sắt có thể treo đồ đèn chiếu sáng hoặc đồ trang trí để tăng ấn tượng cho căn nhà. 

Các mẫu hoa sắt giếng trời đẹp 

(Bấm vào ảnh để phóng to lên)

Không gian bên trong ngôi nhà sẽ trở nên sáng sủa và ấm áp hơn, không còn tình trạng luôn phải bật điện ngay cả những khi trưa nắng nếu gia đình thiết kế và lắp đặt giếng trời. Vì vậy, hãy liên hệ với Kim Nguyên CNC để được hỗ trợ tư vấn, gia công và lắp đặt giếng trời phù hợp nhất với kiến trúc của từng ngôi nhà. 

Bài viết liên quan

40+ Mẫu Cổng Nhà Thờ, Từ Đường Đẹp Và Ấn Tượng Nhất
68+ Mẫu Cửa Cổng Nhôm Đúc Đẹp - Độc - Lạ - Sang Trọng
50+ Mẫu Lan Can Nhôm Đúc Đẹp Kèm Bảng Giá Chi Tiết