35+ Mẫu Cổng Biệt Thự Cổ Điển Sang Trọng Bậc Nhất

Những biệt thự được thiết kế theo phong cách cổ điển ngày càng được các gia chủ yêu thích, kèm theo đó nhu cầu chọn lựa các mẫu cổng biệt thự cổ điển cũng tăng theo. Tuy nhiên, tùy thuộc vào thiết kế chi tiết của biệt thự, phong thủy và sở thích của chủ nhà mà những mẫu cổng phù hợp có thể khác nhau. 

Mẫu cổng biệt thự cổ điển 2 cánh 

Đây là mẫu cổng thường gặp tại các căn biệt thự, vì mẫu mã đa dạng, dễ dàng thi công lắp đặt và phù hợp với nhiều diện tích khác nhau. Các mẫu cổng biệt thự này thường tập trung nhiều các chi tiết hoa lá, cách điệu các chi tiết nên cửa cổng trở nên tinh tế và độc đáo hơn. 

Một số mẫu bạn có thể tham khảo dưới đây: 

98-cong-biet-thu-nha-vuon 97-cua-cong-biet-thu-dep 92-cua-biet-thu-2-canh-dep 91-cua-cong-biet-thu-sat-uon 89-cua-cong-biet-thu-cnc 88-cua-cong-biet-thu-vuon

Mẫu Cửa biệt thự phong cách cổ điển 3 cánh 

Đây là những mẫu cổng thường được thiết kế cho những biệt thự có diện tích rộng hoặc có gara xe bên trong nhà. Với lợi thế diện tích cổng rộng, các mẫu cổng 3 cánh thường được gia công theo những phong cách nghệ thuật, văn hóa dân gian tỉ mỉ. Nhờ đó không gian ngôi nhà không chỉ sang trọng hơn, mà còn thể hiện được sự bề thế của chủ nhân căn nhà. 

99-mau-cong-biet-thu-nhom-duc 96-cua-cong-biet-thu-nha-vuon 87-cua-cong-biet-thu-dep-noi-bat Mẫu cổng sắt CNC nghệ thuật đẹp nhất

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, gia công và lắp đặt cổng biệt thự, Kim Nguyên CNC hiểu rằng để chọn được mẫu cổng phù hợp với thiết kế của biệt thự, đồng thời phù hộ cho gia chủ và các thành viên trong gia đình mọi chuyện may mắn, thuận lợi là điều không hề dễ dàng. Vì vậy, hãy để chúng tôi giúp bạn bằng cách liên hệ qua số hotline để được tư vấn cụ thể 24/7.

Bài viết liên quan

40+ Mẫu Cổng Nhà Thờ, Từ Đường Đẹp Và Ấn Tượng Nhất
68+ Mẫu Cửa Cổng Nhôm Đúc Đẹp - Độc - Lạ - Sang Trọng
50+ Mẫu Lan Can Nhôm Đúc Đẹp Kèm Bảng Giá Chi Tiết