TOP Mẫu Cửa Cổng Sắt Hộp Đẹp Không Thể Bỏ Lỡ

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu cửa cổng sắt hộp đẹp cho ngôi nhà của mình. Vậy thì hãy tham khảo những mẫu cửa sắt hộp đẹp và ấn tượng mà Kim Nguyên CNC đã tiến hành lắp đặt cho khách hàng dưới đây.

cua-cong-sat-hop-dep
Những mẫu cổng sắt hộp đẹp và ấn tượng

1. Mẫu cửa cổng sắt hộp đẹp 2 cánh 

Cửa cổng sắt hộp 2 cánh phù hợp với phần lớn nhà mặt phố, biệt thự, nhà vườn… có không gian diện tích vừa phải. Phong cách thiết kế của mẫu cửa cổng này khá đa dạng, từ đơn giả cho đến cầu kỳ, từ phá cách đến tinh tế…. Nhưng cho dù theo đuổi phong cách nào, mẫu cổng sắt hộp 2 cánh đều phù hợp với tổng thể kiến trúc của ngôi nhà. 

2. Mẫu cửa cổng sắt hộp đẹp 4 cánh

Những mẫu cửa cổng sắt hộp 4 cánh thường được lắp đặt cho những ngôi nhà có bề ngang lớn, khu nghỉ dưỡng hoặc các công trình xây dựng có kích thước lớn. Vì kích thước cửa cổng lớn, do đó giá thành của mẫu cửa cổng sắt này nhỉnh hơn mẫu 2 cánh.

3. Mẫu cửa cổng sắt hộp đẹp 3 cánh

Thông thường mẫu cửa cổng 3 cánh sẽ bao gồm 2 cánh chính và 1 cánh phụ. Đối với cửa cổng hộp 3 cánh cũng tương tự như vậy. Dù vậy, phong cách thiết kế của 3 cánh cửa là đồng nhất và phù hợp với tổng thể kiến trúc ngôi nhà, công trình xây dựng. 

4. Mẫu cửa cổng sắt hộp đẹp 1 cánh

Mẫu cửa cổng hộp 1 cánh có kích thước nhỏ nhất trong số các loại cửa cổng. Đồng thời, việc gia công lắp đặt, cũng như thiết kế đơn giản nhất và chi phí thường là thấp nhất. 

Sự đa dạng của các mẫu cổng sắt hộp chắc chắn sẽ khiến bạn phải mất rất nhiều thời gian để tìm mẫu cửa cổng đẹp, phù hợp với phong cách kiến trúc của ngôi nhà. Thay vì phải tốn nhiều thời gian như vậy, hãy liên hệ với Kim Nguyên CNC để được hỗ trợ tư vấn. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công và lắp đặt cửa cổng, Kim Nguyên CNC có sẵn những mẫu cửa cổng sắt hộp đẹp đa dạng phong cách. Nhờ đó sẽ tư vấn được cho bạn mẫu cửa cổng phù hợp nhất với ngôi nhà, phong thủy, cũng như vận mệnh của bạn. 

Bài viết liên quan

40+ Mẫu Cổng Nhà Thờ, Từ Đường Đẹp Và Ấn Tượng Nhất
68+ Mẫu Cửa Cổng Nhôm Đúc Đẹp - Độc - Lạ - Sang Trọng
50+ Mẫu Lan Can Nhôm Đúc Đẹp Kèm Bảng Giá Chi Tiết