Cách Tính M2 Cửa Sắt, Cửa CNC, Mỹ Thuật, Nhôm Đúc Chính Xác

Tính diện tích cửa cổng sắt là một trong những việc quan trọng cần thực hiện để đảm bảo căn nhà được hoàn thiện mà không có bất cứ sai sót nào. Vậy cách tính m2 cửa sắt chính xác như thế nào? Kim Nguyên CNC sẽ hướng dẫn bạn ngay sau đây. 

Cách Tính M2 Cửa Sắt, CNC, Mỹ Thuật Sắt Uốn, Nhôm Đúc Chính Xác

Tại sao cần phải tính m2 cửa sắt? 

Trong xây dựng, việc nắm được cách tính mét vuông cửa rất quan trọng, bởi vì những lý do sau: 

  • Tính toán diện tích cửa chính xác sẽ đảm bảo kích thước cửa phù hợp, hút được vượng khí cho căn nhà, mang đến công danh, tài lộc, may mắn và sức khỏe cho gia đình. Nếu kích thước cửa sai phong thủy có thể dẫn đến những xui xẻo không đáng có. 
  • Tính được diện tích cửa sẽ giúp bạn gia công được cửa sắt với kích thước chính xác, đảm bảo cửa sau khi gia công không bị thừa thiếu so với công trình thực tế đang xây dựng. 
  • Việc tính diện tích cửa sẽ liên quan trực tiếp đến chi phí gia công cửa, giúp tính chính xác kinh phí cần chuẩn bị, tránh lãng phí. 

Cách tính m2 cửa sắt chính xác 

Công thức tính m2 cửa sắt rất đơn giản, chỉ cần áp dụng theo công thức toán học sau: 

Diện tích mét vuông cửa = Chiều dài × Chiều rộng

Lưu ý: Đơn vị của chiều dài và chiều rộng giống nhau. Đồng thời khi đo cửa cần đo thật chính xác để cửa sau khi gia công được khớp khung. Cách tính này áp dụng cho tất cả các mẫu như cổng sắt CNC, cổng biệt thự, cổng sắt mỹ thuật

Như vậy, Kim Nguyên CNC đã hướng dẫn bạn cách tính m2 cửa sắt trong bài viết trên. Hi vọng những kiến thức trên sẽ giúp bạn tính toán chính xác diện tích cửa cổng khi xây dựng nhà cửa. 

Bài viết liên quan

Cổng Nhà Nên Mở Ra Hay Mở Vào Để Hợp Phong Thuỷ?
Cách Tính Khối Lượng Sắt Chính Xác Trong Làm Cửa, Xây Dựng
Cách Chọn Kích Thước Cổng Sắt 4 Cánh Phù Hợp