Báo Giá Cắt CNC Sắt Theo Yêu Cầu Tại TPHCM Giá Tốt

Khi có nhu cầu cắt CNC sắt thì ngoài chất lượng thành phẩm, báo giá cắt CNC sắt là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu. Vậy mức giá cắt CNC trên thị trường hiện nay bao nhiêu? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời chính xác nhất. 

Kim Nguyên CNC hiện tại đang quá tải, chúng tôi xin phép không nhận cắt CNC bên ngoài. Xin cảm ơn.

Báo Giá Cắt CNC Sắt Theo Yêu Cầu Tại TPHCM Giá Tốt

Cắt CNC sắt là gì? 

Cắt CNC là phương pháp sử dụng hệ thống máy tính để cắt bề mặt của vật liệu theo chiều ngang hoặc dọc. Đây là phương pháp được áp dụng phổ biến hiện nay, bởi sự chính xác cũng như hiệu quả thẩm mỹ và thời gian gia công nhanh nhờ khả năng tự động hóa của hệ thống máy tính. 

Các phương pháp cắt CNC sắt 

Phương pháp cắt bằng laser 

Cắt sắt cnc bằng laser là cách sử dụng chùm tia laser chiếu thẳng lên bề mặt vật liệu và cắt bằng nhiệt. Độ chính xác của phương pháp này lên đến 99%, đặc biệt không gây cháy và biến dạng vật liệu. 

Phương pháp này có thể áp dụng đối với hầu hết các chất liệu kim loại, hợp kim với tốc độ nhanh và chính xác gần như tuyệt đối. Ngoài ra, cắt CNC bằng laser còn có khả năng tự động hóa cao, cắt được nhiều chi tiết cầu kỳ và phức tạp. Vì vậy cách này đòi hỏi người gia công phải có kinh nghiệm sử dụng máy thì mới có được thành phẩm ưng ý. 

Phương pháp cắt plasma

Đây là phương pháp cắt sắt cnc tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Máy cắt plasma có thể cắt được các tấm sắt có độ dày lên đến 80mm.

Ưu điểm của cách này là tốc độ cắt kim loại nhanh và độ chính xác cao. Từ đó giúp tiết kiệm thời gian và chi phí gia công sản phẩm, nên giá thành của phương pháp này cũng rẻ hơn những cách khác. 

Phương pháp cắt oxy-gas

Đây là cách đốt kim loại cần cắt bằng oxy để tạo ra oxit, các oxit này bị thổi bãy thì sẽ tạo ra các rãnh cắt. Phương pháp này có thể cắt các tấm sắt với độ dày khác nhau, tuy nhiên độ dày càng lớn thì độ vát cũng lớn theo. 

Phương pháp cắt tia nước 

Cách này còn có tên gọi khác là phương pháp gia công thủy động lực học, vì sử dụng áp suất lớn của tia nước để gia công vật liệu. Phương pháp này có tính tự động hóa cao tương tự như cắt bằng laser, song chi phí để gia công lại đắt đỏ hơn gấp nhiều lần. 

Báo giá cắt CNC sắt 

Bảng báo giá cắt CNC sắt sẽ phụ thuộc vào độ dày của sắt, file cắt và khối lượng công việc thực tế. Dù vậy, bạn có thể tham khảo báo giá cắt CNC sắt tại Kim Nguyên CNC đang áp dụng ngay dưới đây: 

Độ dày sắt tấm Giá đồng/m²
Dưới 3 ly 400.000 – 550.000
3 – 5 ly 550.000 – 900.000
6 – 8 ly 1.100.000 – 1.450.000
9 – 10 ly 1.750.000 – 1.850.000
Trên 10 ly 2.150.000

Lưu ý: Mức giá trên có thể biến động theo giá vật tư của thị trường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết

Nên chọn gia công cắt CNC sắt ở đâu TPHCM? 

Kim Nguyên CNC là một trong những đơn vị gia công kim loại CNC tại Tp.Hồ Chí Minh được tin tưởng hàng đầu hiện nay vì những lý do sau:

Uy tín, chất lượng, bền đẹp

Chúng tôi chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng để gia công sản phẩm đúng theo yêu cầu của khách hàng, bàn giao đúng thời gian cam kết. Đồng thời luôn hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp.

Hệ thống máy móc được nhập khẩu từ châu Âu

Máy cắt laser tại Kim Nguyên CNC được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu của một thương hiệu danh tiếng toàn cầu. Nhờ phần mềm cắt CNC tối tân nhất hiện nay, sai số của thành phẩm chỉ là milimet.

Kỹ thuật viên gia công tay nghề cao

Các kỹ thuật viên gia công của Chúng tôi đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và luôn có tinh thần cầu tiến trong suốt quá trình làm việc. Đội ngũ của Chúng tôi thường xuyên trao đổi với nhau từ khi nhận đơn hàng, cho đến quá trình gia đông để cung cấp giải pháp độc đáo cho các dự án khó, cũng như độ chính xác cao và hiệu quả tối ưu để đáp ứng thời gian.

Phong cách đa dạng, độc đáo

Không chỉ sản xuất, gia công theo các mẫu cửa cổng sắt CNC có sẵn, Kim Nguyên CNC còn nhận thiết kế theo các yêu cầu kỹ thuật của riêng khách hàng, tạo nên phong cách độc đáo cho từng sản phẩm.

Hãy liên hệ với Kim Nguyên CNC để được hỗ trợ tư vấn khi có nhu cầu cắt CNC sắt!

Bài viết liên quan

Cổng Nhà Nên Mở Ra Hay Mở Vào Để Hợp Phong Thuỷ?
Cách Tính Khối Lượng Sắt Chính Xác Trong Làm Cửa, Xây Dựng
Cách Tính M2 Cửa Sắt, CNC, Mỹ Thuật Sắt Uốn, Nhôm Đúc Chính Xác